Trước tiên Công ty Du lịch OSC FRIST HOLIDAYS gởi đến Quý khách hàng lời chúc sức khoẻ và thành đạt.

OSC First Holidays là nhà tổ chức chuyên nghiệp về tour tham quan trong nước và nước ngòai, cung cấp dịch vụ cho các công ty dầu khí, giữ chỗ và cung cấp vé máy bay theo hệ thống ABACUS và GABRIEL, làm visa, đặt phòng khách sạn và cho thuê xe. Chúng tôi có văn phòng ở Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Biên Hòa và Vũng Tàu tạo thành mạng lưới liên hợp tác trên khắp các thành phố ở Việt Nam. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Du lịch, chúng tôi đã thành thạo với tất cả các thủ tục liên quan đến du lịch, đảm bảo bạn không chỉ phải mất một phút bận tâm trong thời gian ở Việt Nam. Chúng tôi đã tổ chức thành công nhiều đoàn khách du lịch đi theo các thời gian liên tiếp, các đoàn khách hội thảo, và khách du lịch Hồi giáo chọn Việt Nam là điểm đến du lịch. Cho đến nay, mối quan hệ hợp tác của chúng tôi đã mở rộng đến Malaysia, Singapore, Thailand, Hongkong, Trung Quốc, Nhật Bản, Canada, Hoa Kỳ, và Tân Tây Lan,…

Cán bộ nhân viên công ty OSC First Holidays

 OSC First Holidays cũng hãnh diện có mặt bên các công ty tiền phong tổ chức các tour du lịch thuần túy thương mại cho khách trong nước cũng như khách nước ngòai đi tham quan Malaysia, Singapore, Thailand, Hongkong, Trung Quốc từ những năm đầu của thị trường outbound ở Việt Nam. Từ lượng khách outbound khiêm tốn năm 1994, các dịch vụ chuyên môn của công ty kết hợp với giá cả hợp lý đã thu hút ngày càng nhiều khách hàng đến với chúng tôi trong những năm qua và cho đến nay chúng tôi có thể vui mừng đón hàng ngàn khách du lịch hàng năm sử dụng các tour du lịch của công ty để đảm bảo chuyến tham quan được thành công và vui vẻ. OSC First Holidays với trên 19 năm kinh nghiệm chuyên tổ chức các tour du lịch trong và ngoài nước, cũng như các tour Hội Nghị, Tổ Chức Sự Kiện cho khách hàng, team building,… Công ty chúng tôi đã và đang được sự quan tâm của quý khách hàng, đó chính là động lực để cho chúng tôi phát huy, cung cấp các dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi đảm bảo đem đến cho Quý khách hàng sự an tâm, thoải mái, những dịch vụ có chất lượng tốt nhất, luôn phấn đấu xứng đáng là người bạn đồng hành đáng tin cậy của khách hàng.  Đồng Hành cùng OSC First Holidays sẽ mang đến cho quý khách hàng nhiều trãi nghiệm mới lạ. Từ cảnh quan thiên nhiên kỳ bí trong và ngoài nước, những công trình vỹ đại của nhân loại trên khắp thế giới đến cảm giác hạnh phúc của những chiến thắng khi vượt lên chính mình trong các team building nhằm gắn kết tinh thần đồng đội và phát huy khả năng từng cá nhân một cách tốt nhất… và hơn thế nữa là cảm giác thoải mái, thư giãn, những niềm vui đọng lại sau chuyến đi tạo nên năng lượng dồi dào để tiếp tục công tác góp phần vào sự hoàn thiện cá nhân và sự phát triển vững mạnh của công ty. Với những kinh nghiệm đã có và nỗ lực hết mình của đội ngũ nhận viên công ty OSC First Holidays không những được khách hàng ghi nhận, chúng tôi còn được sự ghi nhận của bộ trao tặng. “Đã có thành tích xuất sắc thực hiện các nhiệm vụ chính trị hoàn thành vượt mức toàn diện các chỉ tiêu kinh tế được giao năm 2009”.

OSCFIRST nhận bằng khen của Bộ Trưởng Văn Hóa, Thể Thao và Du Lịch

Slogan của chúng tôi “Cùng bạn trên mọi nẻo đường”, phương châm này đã giúp chúng tôi luôn luôn cải tiến và làm mới sản phẩm du lịch như người mỡ đường mời quý khách cùng tận hưởng những chuyến đi kỳ thú cùng OSC First Holidays. Chỉ cần bỏ qua mọi suy tư và giao cho chúng tôi đảm đang mọi việc. Bất cứ yêu cầu nào của các bạn, riêng tư hoặc kinh doanh, hi vọng các bạn xem chúng tôi là một thành phần trong kế họach du lịch của mình! Ban Giám Đốc Công ty OSC First Holidays.